Khách sạn Hưng Long tọa lạc tại khu vực đắc địa của Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20km về phía Đông Bắc, gần với các di tích lịch sử, khu văn hóa tâm linh như : Đền Đô, Bà Chúa Kho,…đồng thời tiếp giáp với các khu công nghiệp như: KCN Hanaka, KCN Đình Bảng, KCN Đại Đồng, KCN Tiên Sơn, KCN VSIP, ..v..v…            

Khách sạn Hưng Long là khách sạn ở Từ Sơn, Bắc Ninh chất lượng 3 sao với tổng số 80 phòng nghỉ, 02 nhà hàng lớn, 02 phòng hội nghị – hội thảo, 01 khu vườn Cafe và khu vực Spa chăm sóc sức khỏe cùng với trang thiết bị sang trọng, hiện đại và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ đem lại cho Quý khách những kỳ nghỉ, những chuyến công tác thành công và ý nghĩa.

 

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, ngoài việc thuê phòng theo ngày, chúng tôi còn có dịch vụ thuê phòng theo giờ với nhiều lợi ích, là lựa chọn hấp dẫn hơn các nhà nghỉ ở Từ Sơn Bắc Ninh

Dưới đây là một số lợi ích khi thuê căn hộ theo giờ:

– Không phải chuẩn bị gì, bạn chỉ cần đến ở là được. Bạn có thể chỉ cần thuê 2 giờ để nghỉ ngơi, tắm, thay đồ, ăn uống hoặc thư giãn.

– Tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê phòng dài ngày.

– Sạch sẽ, an ninh, cao cấp hơn so với nhà nghỉ. Bởi các phòng được thiết kế, xây dựng hiện đại, nằm trong khách sạn 3 sao Hưng Long uy tín và đẳng cấp. Hệ thống an ninh 24/24, khu để xe rộng rãi, thoáng mát, kín đáo.

Nếu bạn cần phòng khách sạn theo giờ mà có yêu cầu cao hơn so với thuê nhà nghỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất.